Giới Thiệu

Dailyhatdieu.com là hệ thống bán lẻ giá sỉ các thương hiệu hạt điều rang muối Việt Nam nhằm góp phần đưa thương hiệu hạt điều rang muối Việt Nam đến người tiêu dùng với giá và chất lượng tốt nhất.
Sau hơn 5 năm phục vụ dịch vụ xuất nhập khẩu cho hơn 20 công ty hạt điều lớn nhỏ tại Việt Nam. Công ty nhận thấy được giá trị dinh dưỡng và chất lượng của hạt điều Việt Nam nên xây dựng hệ thống bán lẻ giá sỉ để giúp các công ty hạt điều Việt Nam giới thiệu sản phẩm hạt điều rang muối đến người tiêu dùng và góp phần  khẳng định chất lượng hạt điều Việt Nam trên thế giới.

Kẹo hạt điều ngào mật ong hấp dẫn
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán sỉ và lẻ các loại hạt điều, đặc biệt là hạt điều rang muối. Dailyhatdieu.com tự hào là một trong những hệ thống phân phối uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Với phương châm “bán lẻ, giá sỉ” dailyhatdieu.com mong muốn được góp phần đưa thương hiệu hạt điều rang muối Việt Nam loại 1 đến người tiêu dùng trong và ngoài nước không chỉ với giá cả hợp lý mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Hạt điều ngày nay không còn là loại sản phẩm xa xỉ chỉ phổ biến vào dịp Lễ Tết. Hạt điều có mặt trong rất nhiều món ăn hấp dẫn từ bánh, kẹo đến nước giải khát hay là rượu. Ngoài việc tăng cường sức khỏe, hạn chế các bệnh về tim mạch, thần kinh, bổ sung vitamin C, B thì sử dụng hạt điều một cách khoa học còn là một món ăn giúp giảm cân nhanh chóng.
Đến với hệ thống bán lẻ giá sỉ hạt điều chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình và ăn thử nhiều hương vị hạt điều và hạt điều rang muối khác nhau trước khi lựa chọn mua hàng. Hiện Dailyhatdieu.com tự hào là hệ thống cung cấp rất nhiều thương hiệu hạt điều UY TÍN- CHẤT LƯỢNG – BẢO ĐẢM trên thị trường hiện nay như:

Hạt điều vincas
Hạt điều vinaca
Hạt điều minh trí
Hạt điều đức tài
Hạt điều bù đăng
Hạt điều bách khang
Hạt điều bình phước
Hạt điều phước bình
Hạt điều bà tư bình phước
Hạt điều bà tám bình dương
Bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi để được phục vụ chu đáo và tận tình.

—————————————————–
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 32 Đường số 12, Cư xá Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Hotline:  0908 778 049 ( Ms. Nhung) –  0904 432 462 (Mr. Cường)
Email: dailyhatdieuvietnam@gmail.com
Website: dailyhatdieu.com